cho phương trình x^2 - ax + b = 0 . Xác định các hệ số a,b biết nó có hai nghiệm x=1 và x=3
H Hàn Nhi Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2018 59 7 11 20 Hà Nội Quang Trung 22 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình x^2 - ax + b = 0 . Xác định các hệ số a,b biết nó có hai nghiệm x=1 và x=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình x^2 - ax + b = 0 . Xác định các hệ số a,b biết nó có hai nghiệm x=1 và x=3
Phượng's Nguyễn's Học sinh Thành viên 27 Tháng mười hai 2018 165 116 46 19 Nghệ An Quỳnh Lâm 22 Tháng một 2019 #2 Hàn Nhi said: cho phương trình x^2 - ax + b = 0 . Xác định các hệ số a,b biết nó có hai nghiệm x=1 và x=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì phương trình bậc 2 có nghiệm là 1 và 3 nên ta có (x-3)(x-1)=0 =>x^2-4x+3=0 =>a=-4,b=3
Hàn Nhi said: cho phương trình x^2 - ax + b = 0 . Xác định các hệ số a,b biết nó có hai nghiệm x=1 và x=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì phương trình bậc 2 có nghiệm là 1 và 3 nên ta có (x-3)(x-1)=0 =>x^2-4x+3=0 =>a=-4,b=3
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 20 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 22 Tháng một 2019 #3 Theo hệ thức Vi-ét ta có: [tex]-(\frac{-a}{1})=x{_{1}}+x{_{2}}=1+3=4 <=>a=4[/tex] và [tex]b=x{_{1}}.x{_{2}}=3[/tex] Cách làm lớp 9 là thế nhé bạn
Theo hệ thức Vi-ét ta có: [tex]-(\frac{-a}{1})=x{_{1}}+x{_{2}}=1+3=4 <=>a=4[/tex] và [tex]b=x{_{1}}.x{_{2}}=3[/tex] Cách làm lớp 9 là thế nhé bạn
Phượng's Nguyễn's Học sinh Thành viên 27 Tháng mười hai 2018 165 116 46 19 Nghệ An Quỳnh Lâm 22 Tháng một 2019 #4 kreck said: Theo hệ thức Vi-ét ta có: [tex]-(\frac{-a}{1})=x{_{1}}+x{_{2}}=1+3=4 <=>a=4[/tex] và [tex]b=x{_{1}}.x{_{2}}=3[/tex] Cách làm lớp 9 là thế nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trường mình chưa hk hệ thức đó mà
kreck said: Theo hệ thức Vi-ét ta có: [tex]-(\frac{-a}{1})=x{_{1}}+x{_{2}}=1+3=4 <=>a=4[/tex] và [tex]b=x{_{1}}.x{_{2}}=3[/tex] Cách làm lớp 9 là thế nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trường mình chưa hk hệ thức đó mà