CMR: \frac{a}{b^{2}}+\frac{b}{a^{2}}+\frac{16}{a+b}\geq 5(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})
Thiên Mộc Tôn Học sinh Thành viên 7 Tháng bảy 2018 57 69 21 19 Bình Định THCS Phước Lộc 10 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: [tex]\frac{a}{b^{2}}+\frac{b}{a^{2}}+\frac{16}{a+b}\geq 5(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: [tex]\frac{a}{b^{2}}+\frac{b}{a^{2}}+\frac{16}{a+b}\geq 5(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})[/tex]
Thiên Mộc Tôn Học sinh Thành viên 7 Tháng bảy 2018 57 69 21 19 Bình Định THCS Phước Lộc 10 Tháng mười hai 2018 #2 thôi mấy anh chị ơi , em giải ra rồi ạ!!