- 21 Tháng mười một 2018
- 322
- 141
- 86
- Hà Nội
- Ở đậu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 . Mẹ chia đều 2kg bột làm bánh vào 8 túi . Mỗi túi có? kg bột bánh
2.Tổng 2 số = 19,1 .Nếu giảm đi số hạng thứ 1 đi 4 lần và giữ nguyên số hạng thứ 2 thì tổng mới là 7,4.Tìm 2 số?
3 Tìm x và số thập phân a,bc biết a,bc * xx =77,33
2.Tổng 2 số = 19,1 .Nếu giảm đi số hạng thứ 1 đi 4 lần và giữ nguyên số hạng thứ 2 thì tổng mới là 7,4.Tìm 2 số?
3 Tìm x và số thập phân a,bc biết a,bc * xx =77,33