Tìm giá trị lớn nhất: A= -x^2+4x-6. #thankyou
GB2k5 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 32 8 6 TP Hồ Chí Minh THCS Hoàng Hoa Thám 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất: A= -x^2+4x-6. #thankyou
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất: A= -x^2+4x-6. #thankyou
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 2 Tháng mười hai 2018 #2 GB2k5 said: Tìm giá trị lớn nhất: A= -x^2+4x-6. #thankyou Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =-(x^2-4x+4)-2 =-(x-2)^2-2 <= -2 Với mọi x =>Amax=-2 <=> x=2 Reactions: harder & smarter
GB2k5 said: Tìm giá trị lớn nhất: A= -x^2+4x-6. #thankyou Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =-(x^2-4x+4)-2 =-(x-2)^2-2 <= -2 Với mọi x =>Amax=-2 <=> x=2