toán

7

7d123456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.)
latex.php
latex.php
. So sánh A và B bằng cách sử dụng:

C1: xét hiệu A - B.

C2: xét thương A/B.

C3: Xét tích chéo

2. cho
latex.php
latex.php
S o sánh A và B

3.Cho a, b,c là các số dương thoả mãn
latex.php
. So sánh
latex.php
latex.php
 
7

7d123456

xin lỗi mình đánh nhầm vì đang thử dùng kí hiêu phân số mà không được sự dụng được , đề đúng là
1.) A=(2^23 +1)/(2^25+1) và B=(2^25 +1)2^27+1) .so sánh A và B bằng cách sử dụng C1: xét hiệu A-B, C2:xét thương A/B, C3: Xét tích chéo
2. cho A=(n^n +1)/(n^(n+1)+1) và B=(n^(n-1) +1)/(n^n +1). S o sánh A và B
3.Cho a, b,c là các số dương thoả mãn a^3 +b^3=c^3. So sánh a^2016 + b^ 2010 và c^ 2010
 
Top Bottom