Tại sao đồ thị hs x=2t đi qua gốc tọa độ và đường thẳng x =1+ 2t k đi qua gốc tọa độ
Trương Minh Anh Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 102 21 26 21 An Giang 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao đồ thị hs x=2t đi qua gốc tọa độ và đường thẳng x =1+ 2t k đi qua gốc tọa độ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao đồ thị hs x=2t đi qua gốc tọa độ và đường thẳng x =1+ 2t k đi qua gốc tọa độ
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 29 Tháng tám 2018 #2 Trương Minh Anh said: Tại sao đồ thị hs x=2t đi qua gốc tọa độ và đường thẳng x =1+ 2t k đi qua gốc tọa độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là xét trên trục xOt hay xOy vậy bạn. nếu xét trên trục xOt thì với t=0 . xét hs x=2t => x=0 => đi qua gốc tọa độ. xét hs x=2t+1 => x=1 => ko đi qua gốc tọa độ.
Trương Minh Anh said: Tại sao đồ thị hs x=2t đi qua gốc tọa độ và đường thẳng x =1+ 2t k đi qua gốc tọa độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là xét trên trục xOt hay xOy vậy bạn. nếu xét trên trục xOt thì với t=0 . xét hs x=2t => x=0 => đi qua gốc tọa độ. xét hs x=2t+1 => x=1 => ko đi qua gốc tọa độ.