1.|x+m|=|x+m+1| 2.|x-m|=|x+1 Biện luân phương trình theo m
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.|x+m|=|x+m+1| 2.|x-m|=|x+1 Biện luân phương trình theo m Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.|x+m|=|x+m+1| 2.|x-m|=|x+1 Biện luân phương trình theo m
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 29 Tháng tám 2018 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: 1.|x+m|=|x+m+1| 2.|x-m|=|x+1 Biện luân phương trình theo m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, chuyển về $(x+m-x-m-1)(x+m+x+m+1) =0$ 2, chuyển về $ (-m-1)(2x-m+1)=0$ Rồi tìm $m$ Reactions: mỳ gói
thuyduongptgl@gmail.com said: 1.|x+m|=|x+m+1| 2.|x-m|=|x+1 Biện luân phương trình theo m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, chuyển về $(x+m-x-m-1)(x+m+x+m+1) =0$ 2, chuyển về $ (-m-1)(2x-m+1)=0$ Rồi tìm $m$