\frac{-2}{3} .x=\frac{4}{5}
Nguyễn Đoàn Phúc Thịnh Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2018 27 5 6 18 Tây Ninh THCS Hiệp Thạnh 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{-2}{3}[/tex] .x=[tex]\frac{4}{5}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{-2}{3}[/tex] .x=[tex]\frac{4}{5}[/tex]
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 22 Tháng tám 2018 #2 Nguyễn Đoàn Phúc Thịnh said: [tex]\frac{-2}{3}[/tex] .x=[tex]\frac{4}{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX] \frac{-2}{3} .x=\frac{4}{5} \Leftrightarrow x=\frac{\frac{4}{5}}{\frac{-2}{3} } =\frac{-6}{5} [/TEX]
Nguyễn Đoàn Phúc Thịnh said: [tex]\frac{-2}{3}[/tex] .x=[tex]\frac{4}{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX] \frac{-2}{3} .x=\frac{4}{5} \Leftrightarrow x=\frac{\frac{4}{5}}{\frac{-2}{3} } =\frac{-6}{5} [/TEX]
lecongtuan16032000@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2018 95 61 46 TP Hồ Chí Minh THCS Trần Hưng Đạo 22 Tháng tám 2018 #3 x = 4/5 : -2/3 = 4/5 . -3/2 = -12/10 = -6/5