Toán 7 Toán

Nguyễn Đoàn Phúc Thịnh

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng tám 2018
27
5
6
18
Tây Ninh
THCS Hiệp Thạnh

thienabc

Học sinh gương mẫu
Thành viên
19 Tháng sáu 2015
1,237
2,217
319
TP Hồ Chí Minh
Thcs Tân Bình
[tex]\frac{-4}{3}[/tex] :[tex]\frac{13}{9}[/tex] ;[tex]\frac{-5}{7}[/tex].[tex]\frac{49}{3}[/tex] :[tex]\frac{7}{-6}[/tex] ;[tex]\binom{-9}{25}[/tex] :6
[tex]\frac{-4}{3} : \frac{13}{9} = \frac{-4}{3} * \frac{9}{13} = \frac{-4}{1} * \frac{3}{13}= .....[/tex]
[tex]\frac{-5}{7}*\frac{49}{3}:\frac{7}{-6}=\frac{-5}{1}*\frac{1}{1}*\frac{2}{-1}=....[/tex]
[tex]\frac{-9}{25}:6= \frac{-3}{25}*\frac{1}{2}=.....[/tex] [tex]\frac{-9}{25}:6= \frac{-3}{25}*\frac{1}{2}=.....[/tex]
 
Top Bottom