![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[tex]\frac{5}{4}[/tex] .[tex]\frac{-12}{7}[/tex]
Những dạng bìa kiểu này khá đơn giản mà em nhỉ ?!![tex]\frac{5}{4}[/tex] .[tex]\frac{-12}{7}[/tex]
[tex]\frac{5}{4}.\frac{-12}{7}=\frac{5}{1}.\frac{-3}{7}=\frac{-15}{7}[/tex][tex]\frac{5}{4}[/tex] .[tex]\frac{-12}{7}[/tex]
5/4.-12/7 = 5/4. -4,3/7 là sao nhỉ chịNhững dạng bìa kiểu này khá đơn giản mà em nhỉ ?!!
[tex]\frac{5}{4}.\frac{-12}{7}=\frac{5}{4}.\frac{-4.3}{7}=\frac{-15}{7}[/tex]
tách 12= -4.3 đó bạn!!5/4.-12/7 = 5/4. -4,3/7 là sao nhỉ chị
12=-4,3 átách 12= -4.3 đó bạn!!
-12 mà bạn!! nhìn lại coi!!12=-4,3 á
Nhưng sao mà -12=-4,3 được nhỉ-12 mà bạn!! nhìn lại coi!!
bạn nhớ lại xem nha!! âm nhân dương ra âm!!Nhưng sao mà -12=-4,3 được nhỉ
Bạn giải thích kĩ hơn chứ mk không hiểu thậtbạn nhớ lại xem nha!! âm nhân dương ra âm!!
hay bạn nhầm dấuBạn giải thích kĩ hơn chứ mk không hiểu thật
Mk bị nhầm dấu nhân là phẩyhay bạn nhầm dấu
ở c2 thì dấu nhân được thay = dấu " ." nha!! chứ k phải dấu phẩy đâu!!
ừ!! em nhìn nhiều là quen ngay thôi!!Mk bị nhầm dấu nhân là phẩy