Toán tiểu học toán

linhhoangvu056@gmail.com

Banned
Banned
26 Tháng bảy 2018
370
603
71
Bình Phước
trường thcs lộc tấn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mua 5m vải hết 80 000 đồng. Hỏi mua 7m vải loại đó hết bao nhiêu tiền?
Một đội trồng rừng trung bình cứ 3 ngày trồng được 1200 cây thông.
Số dân ở một xã hiện nay có 4000 người.
a) Với mức tăng hằng năm là cứ 1000 người thì tăng thêm 21 người, hãy tính xem một năm sau số dân của xã đó tăng thêm bao nhiêu người.
b) Nếu hạ mức tăng hằng năm xuống là cứ 1000 người chỉ tăng thêm 15 người, thì sau một năm số dân của xã đó tăng thêm bao nhiêu người?
 

Nhok Ko tên

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng ba 2018
398
431
76
Gia Lai
ThCS Trần Phú
Mua 5m vải hết 80 000 đồng. Hỏi mua 7m vải loại đó hết bao nhiêu tiền?
Một đội trồng rừng trung bình cứ 3 ngày trồng được 1200 cây thông.
Số dân ở một xã hiện nay có 4000 người.
a) Với mức tăng hằng năm là cứ 1000 người thì tăng thêm 21 người, hãy tính xem một năm sau số dân của xã đó tăng thêm bao nhiêu người.
b) Nếu hạ mức tăng hằng năm xuống là cứ 1000 người chỉ tăng thêm 15 người, thì sau một năm số dân của xã đó tăng thêm bao nhiêu người?

Mua 5m vải hết 80 000 đồng. Hỏi mua 7m vải loại đó hết bao nhiêu tiền?
Một đội trồng rừng trung bình cứ 3 ngày trồng được 1200 cây thông.
Số dân ở một xã hiện nay có 4000 người.
a) Với mức tăng hằng năm là cứ 1000 người thì tăng thêm 21 người, hãy tính xem một năm sau số dân của xã đó tăng thêm bao nhiêu người.
b) Nếu hạ mức tăng hằng năm xuống là cứ 1000 người chỉ tăng thêm 15 người, thì sau một năm số dân của xã đó tăng thêm bao nhiêu người?
bài 1
80000:5=16000
16000=112000
 

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
Bài 1 :
Số tiền mua 1m vải là :
80 000 : 5 = 16 000 ( đồng )
Số tiền mua 7m vải là :
16 000 x 7 = 112 000 ( đồng )
Bài 2 :
a, Số dân của xã sau một năm tăng thêm là :
4000 : 1000 x 21 = 84 ( người )
b, Số dân của xã sau một năm tăng thêm là :
4000 : 1000 x 15 = ( 60 người )
Một đội trồng rừng trung bình cứ 3 ngày trồng được 1200 cây thông.
Còn cái này mình không hiểu lắm.
 

ĐứcHoàng2017

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2018
1,093
1,236
176
Hà Nội
Hocmai
Mua 5m vải hết 80 000 đồng. Hỏi mua 7m vải loại đó hết bao nhiêu tiền?
Một đội trồng rừng trung bình cứ 3 ngày trồng được 1200 cây thông.
Số dân ở một xã hiện nay có 4000 người.
a) Với mức tăng hằng năm là cứ 1000 người thì tăng thêm 21 người, hãy tính xem một năm sau số dân của xã đó tăng thêm bao nhiêu người.
b) Nếu hạ mức tăng hằng năm xuống là cứ 1000 người chỉ tăng thêm 15 người, thì sau một năm số dân của xã đó tăng thêm bao nhiêu người?
Bài 1 :
Giải
Số tiền 1 mét vải đó hết là :
80 000 : 5 = 16 000 ( đồng)
Số tiền 7 mét vải đó hết là :
16 000 . 7 = 112 000 (đồng)
Đáp số : 112 000 đồng
 
  • Like
Reactions: NTD Admin
Top Bottom