Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x trong các tỉ lệ thức sau:
a) 5,7:0,35=(-x):0,45
a) 5,7:0,35=(-x):0,45
bạn ơi, bạn viết dấu chia hay phần vậyTìm x trong các tỉ lệ thức sau:
a) 5,7:0,35=(-x):0,45
bạn ơi, bạn viết dấu chia hay phần vậy
Mình viết nhấu chia banbạn ơi, bạn viết dấu chia hay phần vậy
Bạn ơi giúp mình vớibạn ơi, bạn viết dấu chia hay phần vậy
dấu chia hả, vậy đợi mình tíMình viết nhấu chia ban
Cảm ơn nhiều nha dương sảndấu chia hả, vậy đợi mình tí
ko phải phần trăm đâu, dấu chia ak5,7:0,35=(-x):0,45
[tex]\Leftrightarrow \frac{114}{7}=\frac{-x}{0,45}[/tex]
[tex]\Rightarrow -x=\frac{114.0,45}{7}=\frac{-513}{70}[/tex]
[tex]\Rightarrow x=\frac{513}{70}[/tex]
Chia với phân số thì nó cũng như nhau mà bạn.ko phải phần trăm đâu, dấu chia ak
mình cũng nghĩ vậy nhưng mà bạn nhìn kĩ đề điChia với phân số thì nó cũng như nhau mà bạn.