Tìm x, biết: a) 3,2.x+(-1,2).x+2,7=-4,9 b)-5,6.x+2,9.x-3,86=-9.8
Nguyễn Đoàn Phúc Thịnh Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2018 27 5 6 18 Tây Ninh THCS Hiệp Thạnh 4 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, biết: a) 3,2.x+(-1,2).x+2,7=-4,9 b)-5,6.x+2,9.x-3,86=-9.8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, biết: a) 3,2.x+(-1,2).x+2,7=-4,9 b)-5,6.x+2,9.x-3,86=-9.8
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 23 Hà Nội THPT Yên Hòa 4 Tháng tám 2018 #2 a) =>3,2x−1,2x=2x=−4,9−2,7=−7,63,2x-1,2x=2x=-4,9-2,7=-7,63,2x−1,2x=2x=−4,9−2,7=−7,6 => x=−3,8x=-3,8x=−3,8 b)−5,6x+2,9x=−2,7x=−9,8+3,86=−5,94-5,6x+2,9x=-2,7x=-9,8+3,86=-5,94−5,6x+2,9x=−2,7x=−9,8+3,86=−5,94 => x=2,2x=2,2x=2,2 Nguyễn Đoàn Phúc Thịnh said: Tìm x, biết: a)=> 3,2.x+(-1,2).x+2,7=-4,9 b) => -5,6.x+2,9.x-3,86=-9.8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
a) =>3,2x−1,2x=2x=−4,9−2,7=−7,63,2x-1,2x=2x=-4,9-2,7=-7,63,2x−1,2x=2x=−4,9−2,7=−7,6 => x=−3,8x=-3,8x=−3,8 b)−5,6x+2,9x=−2,7x=−9,8+3,86=−5,94-5,6x+2,9x=-2,7x=-9,8+3,86=-5,94−5,6x+2,9x=−2,7x=−9,8+3,86=−5,94 => x=2,2x=2,2x=2,2 Nguyễn Đoàn Phúc Thịnh said: Tìm x, biết: a)=> 3,2.x+(-1,2).x+2,7=-4,9 b) => -5,6.x+2,9.x-3,86=-9.8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 20 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 4 Tháng tám 2018 #3 a) 3,2.x+(-1,2).x+2,7=-4,9 x .[3,2+(-1,2)] + 2,7= -4,9 x . 2 + 2,7 = -4,9 2x = -4,9 - 2,7 2x = -7,6 x = -3,8 b) -5,6.x+2,9.x-3,86=-9.8 x.[(-5,6)+2,9] - 3,86 = -9,8 x.(-2,7)- 3,86 = -9,8 + 3,86 x.(-2,7) = -5,94 x = -5,94: (-2,7) x = 2,2
a) 3,2.x+(-1,2).x+2,7=-4,9 x .[3,2+(-1,2)] + 2,7= -4,9 x . 2 + 2,7 = -4,9 2x = -4,9 - 2,7 2x = -7,6 x = -3,8 b) -5,6.x+2,9.x-3,86=-9.8 x.[(-5,6)+2,9] - 3,86 = -9,8 x.(-2,7)- 3,86 = -9,8 + 3,86 x.(-2,7) = -5,94 x = -5,94: (-2,7) x = 2,2