giải giúp mình với
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 11 Tháng bảy 2018 #2 thuong21052002@gmail.com said: giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x\epsilon \left [ \frac{-\Pi }{4};\frac{\Pi }{4} \right ]\rightarrow tanx\epsilon \left [ -1;1 \right ][/tex] [tex]pt\Leftrightarrow tanx=\frac{m}{2}[/tex] =>ycbt<=>-1<=m/2<=1 <=>-2<=m<=2
thuong21052002@gmail.com said: giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x\epsilon \left [ \frac{-\Pi }{4};\frac{\Pi }{4} \right ]\rightarrow tanx\epsilon \left [ -1;1 \right ][/tex] [tex]pt\Leftrightarrow tanx=\frac{m}{2}[/tex] =>ycbt<=>-1<=m/2<=1 <=>-2<=m<=2