Cho tan a + cot a = 3 ( 0 < a < 90 ) Tính sin a + cos a
Vi Lam Banned Banned 6 Tháng bảy 2017 15 26 6 Phú Thọ 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tan a + cot a = 3 ( 0 < a < 90 ) Tính sin a + cos a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tan a + cot a = 3 ( 0 < a < 90 ) Tính sin a + cos a
Nguyễn Ngân_ Banned Banned 15 Tháng một 2018 66 135 54 Phú Thọ THCS Tiên Phú 2 Tháng sáu 2018 #2 Reactions: lengoctutb and Vi Lam