giải giúp mình ba câu trên với
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình ba câu trên với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình ba câu trên với
A anh2002yt Học sinh Thành viên 1 Tháng một 2018 3 4 21 22 Hòa Bình THPT Yên Thủy A 3 Tháng năm 2018 #2 thuong21052002@gmail.com said: giải giúp mình ba câu trên vớiView attachment 52685 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\left ( C \right )[/tex] có:[tex]\Rightarrow I(m;-m-2)[/tex] là tâm Mặt khác[tex]I\epsilon d\Rightarrow m=5\Leftrightarrow I(5;-7)[/tex] Vậy[tex]R=.....[/tex]
thuong21052002@gmail.com said: giải giúp mình ba câu trên vớiView attachment 52685 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\left ( C \right )[/tex] có:[tex]\Rightarrow I(m;-m-2)[/tex] là tâm Mặt khác[tex]I\epsilon d\Rightarrow m=5\Leftrightarrow I(5;-7)[/tex] Vậy[tex]R=.....[/tex]