giải và giải thích dùm mình
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải và giải thích dùm mình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải và giải thích dùm mình
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 1 Tháng năm 2018 #2 từ phương trinh đầu giải ra ta có:x=1-y thế vào phuong trinh f dưới giải ra ta có:[tex]\sqrt{y^{2}-2y+2}=|2y|[/tex] sau đó tự giải
từ phương trinh đầu giải ra ta có:x=1-y thế vào phuong trinh f dưới giải ra ta có:[tex]\sqrt{y^{2}-2y+2}=|2y|[/tex] sau đó tự giải
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 1 Tháng năm 2018 #3 sao lại = giá trị tuyệt đối của 2 vậy bạn