giải giúp mình với câu 27
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với câu 27
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với câu 27
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 99 69 21 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 1 Tháng năm 2018 #2 thuong21052002@gmail.com said: giải giúp mình với câu 27 View attachment 52376 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
thuong21052002@gmail.com said: giải giúp mình với câu 27 View attachment 52376 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 1 Tháng năm 2018 #3 mình có cách ngắn hơn nè Ta có :I(2;10);R=[tex]\sqrt{10}[/tex] Ta có IA=[tex]\sqrt{(2--2)^{2}+(1-3)^{2}}=2\sqrt{5}[/tex] =>áp dụng định lí Py ta go:AT.AT=[tex](2\sqrt{5})^{2}-(\sqrt{10})^{2}=10[/tex] =>AT=[tex]\sqrt{10}[/tex] Vậy đáp án D
mình có cách ngắn hơn nè Ta có :I(2;10);R=[tex]\sqrt{10}[/tex] Ta có IA=[tex]\sqrt{(2--2)^{2}+(1-3)^{2}}=2\sqrt{5}[/tex] =>áp dụng định lí Py ta go:AT.AT=[tex](2\sqrt{5})^{2}-(\sqrt{10})^{2}=10[/tex] =>AT=[tex]\sqrt{10}[/tex] Vậy đáp án D