Toán toan

nguyen van ut

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng một 2018
899
269
149
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có gócA nhọn, trên nửa mặt phẳng bờ AB không chứa C lấy điểm N sao cho NA=AB và góc NAB =90 độ . Trên nửa mặt phẳng bờ AC không chứa B lấy điểm M sao cho MA = CA và góc MAC=90 độ . qua A kẻ đường thẳng vuông góc BC cắt MN tại K. CM: K là trung điểm của MN
 
Last edited:

Hà Huy Hoàng

Học sinh
Thành viên
2 Tháng một 2018
99
28
26
Bắc Kạn
Trung học cơ sở Đức Xuân
Cho tam giác ABC có gócA nhọn, trên nửa mặt phẳng bờ AB không chứa C lấy điểm N sao cho NA=AB và góc NAB =90 độ . Trên nửa mặt phẳng bờ AC không chứa B lấy điểm M sao cho MA = CA và góc MAC=90 độ . qua A kẻ đường thẳng vuông góc BC cắt MN tại K. CM: K là trung điểm của MN
Theo mình thì hình nên sang phần toán hình hỏi. (Đây là toán đại)
 
Top Bottom