cho h bang 10-x/x-7. tim x nguyen de h nguyen
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 7 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho h bang 10-x/x-7. tim x nguyen de h nguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho h bang 10-x/x-7. tim x nguyen de h nguyen
cỏ phong sương Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 322 152 94 Thanh Hóa 7 Tháng ba 2018 #2 H nguyên khi và chỉ khi 10-x chia hết cho 7-x. Mà 10-x=7-x+3. Suy ra 3 chia hết cho 7-x. X nguyên nên 7-x nguyên là nghiệm của 3 Reactions: Blue Plus and nguyen van ut
H nguyên khi và chỉ khi 10-x chia hết cho 7-x. Mà 10-x=7-x+3. Suy ra 3 chia hết cho 7-x. X nguyên nên 7-x nguyên là nghiệm của 3
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 7 Tháng ba 2018 #3 nguyen van ut said: cho h bang 10-x/x-7. tim x nguyen de h nguyen Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu giùm cái $ \frac{10 - x}{x - 7} = - \frac{x - 10}{x - 7} = - \frac{x - 7 - 3}{x - 7} = - \left (\frac{x - 7}{x - 7} - \frac{3}{x - 7} \right) = -1 + \frac{3}{x - 7} $ $ h \in \mathbb{Z} \Rightarrow x - 7 \in Ư(3) = \left \{ -3;-1;1;3 \right \} \\\Rightarrow x \in \left \{ 4;6;8;10 \right \} $ Reactions: nguyen van ut and cỏ phong sương
nguyen van ut said: cho h bang 10-x/x-7. tim x nguyen de h nguyen Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu giùm cái $ \frac{10 - x}{x - 7} = - \frac{x - 10}{x - 7} = - \frac{x - 7 - 3}{x - 7} = - \left (\frac{x - 7}{x - 7} - \frac{3}{x - 7} \right) = -1 + \frac{3}{x - 7} $ $ h \in \mathbb{Z} \Rightarrow x - 7 \in Ư(3) = \left \{ -3;-1;1;3 \right \} \\\Rightarrow x \in \left \{ 4;6;8;10 \right \} $
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 7 Tháng ba 2018 #4 va h nho nhat khi nao nha