Toán toán

Hiền Cù

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
151
25
121
20
Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm m để đa thức
gif.latex
chia hết cho đa thức x-1
2. Giá trị lớn nhất của biểu thức
gif.latex
là -1. Tìm giá trị lớn nhất của P
3. Cho x, y, z thỏa mãn điều kiện x + y + x + xy + yz + zx = 6. Tìm giá trị nhỏ nhất của P =
gif.latex

4. Cho đa thức
gif.latex
. Nếu P(x) chia cho
gif.latex
dư x + 5 thì a + b - c =?
5. Giá trị lớn nhất của biểu thức
gif.latex
 
Top Bottom