Toán toán

quebec

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
53
29
106
23
  • Like
Reactions: jijung queens

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
lập delta rồi dùng viet má ơi ^^
làm sao để nói với cái sự nông cạn nhỉ
đồng ý là đặt
nhưng thứ 1 là ông vẫn chưa tìm đc đk của t
thứ 2 là lập bảng biến thiên nha
đây ko phải ptr thường do nó có giới hạn của x
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

The legend

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
200
167
36
23
Quảng Nam
THPT Huỳnh Thúc Kháng
làm sao để nói với cái sự nông cạn nhỉ
đồng ý là đặt
nhưng thứ 1 là ông vẫn chưa tìm đc đk của t
thứ 2 là lập bảng biến thiên nha
đây ko phải ptr thường do nó có giới hạn của x
ủa rứa hả ^^ ai biết làm đại mà :)
 

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
làm sao để nói với cái sự nông cạn nhỉ
đồng ý là đặt
nhưng thứ 1 là ông vẫn chưa tìm đc đk của t
thứ 2 là lập bảng biến thiên nha
đây ko phải ptr thường do nó có giới hạn của x
Tui cx đồng ý là lập bảng biến thiên xét -b/2a trong khoảng,ngoài khoảng 0 - 1 gì đấy,,
 

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Có 1 bất cập là nếu dùng bảng biến thiên thì cái đỉnh nó ko ra số cụ thể
Z làm theo viet thử z,,
Đặt t=sinx, -pi/2<x<pi/2 =>t thuộc(-1;1)
Có denta>0=> ptr luôn có nghiệm pb
+) -1<t1<t2<1
+) -1<t1<1<t2
+) t1<-1<t2<1
Dùng viet rùi suy ra nhá=.=,
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

The legend

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
200
167
36
23
Quảng Nam
THPT Huỳnh Thúc Kháng
Có 1 bất cập là nếu dùng bảng biến thiên thì cái đỉnh nó ko ra số cụ thể
Z làm theo viet thử z,,
Đặt t=sinx, -pi/2<x<pi/2 =>t thuộc(-1;1)
Có denta>0=> ptr luôn có nghiệm pb
+) -1<t1<t2<1
+) -1<t1<1<t2
+) t1<-1<t2<1
Dùng viet rùi suy ra nhá=.=,
ngon ^^ đúng í mình rồi đó
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh
Top Bottom