Toán

Mạn Châu Sa Hoa

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười hai 2017
106
126
81
Hà Nội
Heaven&Hell

linhntmk123

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
386
183
94
21
Nghệ An
THCS nguyễn trãi
Nếu tăng chiều rộng 5m và bớt chiều dài 2m thì trở thành hình vuông suy ra chiều dài hơn chiều rộng 7m
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Một hình chữ nhật có chu vi là 86cm. Nếu tăng chiều rộng 5m và bớt chiều dài 2m thì trở thành hình vuông. Tính diện tích hinh chữ nhật đó?
Tìm 2 số biết Tổng=86:2=43cm
Hiệu=7cm
Sau đó tìm diện tích ạ...
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Mạn Châu Sa Hoa
Top Bottom