Giải giúp câu 3c
N nhocvukhoa Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2015 127 20 51 24 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp câu 3c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp câu 3c
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 24 Tháng mười hai 2017 #2 nhocvukhoa said: Giải giúp câu 3cView attachment 35820 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. c) $M(a;b)\in (d)\Rightarrow b=-2a+3\Rightarrow \sqrt a(\sqrt{-2a+3}+1)=2$ (ĐK: $0\le a\le \dfrac 32)$ Giải pt ta được $a=1\Rightarrow b=1$. Reactions: nhocvukhoa
nhocvukhoa said: Giải giúp câu 3cView attachment 35820 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. c) $M(a;b)\in (d)\Rightarrow b=-2a+3\Rightarrow \sqrt a(\sqrt{-2a+3}+1)=2$ (ĐK: $0\le a\le \dfrac 32)$ Giải pt ta được $a=1\Rightarrow b=1$.