Toán Toán

PDK Films

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2017
265
42
89
22
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Trong hình vuông mà độ dài mỗi cạnh 5cm có 51 điểm phân biệt. Người ta vẽ các đường tròn có bán kính=nhau và=\sqrt{2}cm, có tâm là các điểm đã cho. Hỏi có hay không 3 trong 51 điểm đó sao cho chúng đều thuộc vào phần chung của 3 hình tròn có tâm chính là 3 điểm đó?
Bài 2:Cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi I là giao điểm của 3 đường phân giác của tam giác, M là trung điểm của BC. Biết góc BIM =90 độ .Tính AB:BC:CA?
 
Top Bottom