So sánh;-18/91 và -23/114
L Ly rubia Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 1 0 1 19 Hà Tĩnh Trung Học Cơ Sở Thạch Kim 5 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh;-18/91 và -23/114
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh;-18/91 và -23/114
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 5 Tháng mười hai 2017 #2 Ly rubia said: So sánh;-18/91 và -23/114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta có: [tex]\frac{-18}{91}> \frac{-23}{91}[/tex] [tex]\frac{-23}{114}< \frac{-23}{91}[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{-18}{91}> \frac{-23}{91}> \frac{-23}{114}[/tex] -Vậy....(còn có các cách khác nữa nhé, mình lười nên dùng cách này cho nhanh)
Ly rubia said: So sánh;-18/91 và -23/114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta có: [tex]\frac{-18}{91}> \frac{-23}{91}[/tex] [tex]\frac{-23}{114}< \frac{-23}{91}[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{-18}{91}> \frac{-23}{91}> \frac{-23}{114}[/tex] -Vậy....(còn có các cách khác nữa nhé, mình lười nên dùng cách này cho nhanh)