chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R
ngocanha364@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 25 4 21 23 Hà Nội 4 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R Reactions: Di Thư
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R
Di Thư Banned Banned 1 Tháng ba 2017 216 348 169 21 Bình Định THCS Đập Đá 4 Tháng mười hai 2017 #2 ngocanha364@gmail.com said: chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x√2+1 luôn dương [tex]\Leftrightarrow[/tex] [tex]x \geq 0[/tex] mà bạn?
ngocanha364@gmail.com said: chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x√2+1 luôn dương [tex]\Leftrightarrow[/tex] [tex]x \geq 0[/tex] mà bạn?
ngocanha364@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 25 4 21 23 Hà Nội 4 Tháng mười hai 2017 #3 ngocanha364@gmail.com said: chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ai giúp mik vs lát nx mik pải nộp r:r2:r3
ngocanha364@gmail.com said: chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ai giúp mik vs lát nx mik pải nộp r:r2:r3
Di Thư Banned Banned 1 Tháng ba 2017 216 348 169 21 Bình Định THCS Đập Đá 4 Tháng mười hai 2017 #4 Lấy VD x = -4 thì [tex]-4.\sqrt{2} + 1 < 0[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 4 Tháng mười hai 2017 #5 ngocanha364@gmail.com said: chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x^2 $ hay $ x\sqrt{2} $ zậy bn?
ngocanha364@gmail.com said: chứng minh x√2+1 luôn dương với mọi x thuộc R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x^2 $ hay $ x\sqrt{2} $ zậy bn?
ngocanha364@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 25 4 21 23 Hà Nội 4 Tháng mười hai 2017 #6 Nguyễn Triều Dương said: x√2x2–√ x\sqrt{2} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x căn 2 bn ak