mn giúp mk câu f đc ko ạ?
duyproh7 Học sinh Thành viên 18 Tháng mười hai 2014 16 2 31 22 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 10 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mk câu f đc ko ạ? Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mk câu f đc ko ạ?
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 10 Tháng mười một 2017 #2 duyproh7 said: mn giúp mk câu f đc ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu f ~ c~~ Last edited: 10 Tháng mười một 2017 Reactions: Ann Lee and trunghieuak53
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 12 Tháng mười một 2017 #3 duyproh7 said: mn giúp mk câu f đc ko ạ? View attachment 29686 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt x^2-6x+9=y. ta có pt y=4.căn(y-3) <=>y^2=16(y-3) <=>y^2-16y+48=0 <=>y^2-4y-12y+48=0 <=>(y-4)(y-12)=0 <=> y=4; y=12 + y=4 <=> x^2-6x+9=4 <=> x^2-6x+5=0 <=>(x-1)(x-5)=0 =>x=1;x=5 + y=12 <=>x^2-6x+9=12 <=> x^2-6x-3=0 <=> x=3+2. căn 3; x=3-2. căn -3 Reactions: duyproh7
duyproh7 said: mn giúp mk câu f đc ko ạ? View attachment 29686 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt x^2-6x+9=y. ta có pt y=4.căn(y-3) <=>y^2=16(y-3) <=>y^2-16y+48=0 <=>y^2-4y-12y+48=0 <=>(y-4)(y-12)=0 <=> y=4; y=12 + y=4 <=> x^2-6x+9=4 <=> x^2-6x+5=0 <=>(x-1)(x-5)=0 =>x=1;x=5 + y=12 <=>x^2-6x+9=12 <=> x^2-6x-3=0 <=> x=3+2. căn 3; x=3-2. căn -3