Toán Toan

BÂn Bân

Học sinh
Thành viên
14 Tháng chín 2017
17
7
21
21
Sóc Trăng

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
Cho hình bình hanh ABCD co DC=2AD.Từ trung điểm I cua3 doan95 DC vẽ IH vuông goc vs AB.Gọi E la giao điểm cua AI va DH.
a)DE/HE = DA/HA
b)1/IH^2=1/AI^2=1/IB^2
M.N giup mik vs nha mink dag gap6
Bạn xem lại đề dùm mình nhé ! Từ trung điểm I cua3 doan95 DC nghĩa là gì nhỉ?
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi
Top Bottom