giúp mình câu 3
nguyenthicuba Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2017 47 9 6 22 Quảng Ngãi 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 3
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 8 Tháng mười 2017 #2 nguyenthicuba said: giúp mình câu 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C_{R}^{A} = (-3 ; 4] \Rightarrow A = (-\infty ; -3] \cup (4 ; +\infty)\\ C_{R}^{A} = (-\infty ; -2) \cup (5 ; +\infty) \Rightarrow B = [-2 ; 5]\\ B \ A = [-2 ; 4]$ Reactions: nguyenthicuba
nguyenthicuba said: giúp mình câu 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C_{R}^{A} = (-3 ; 4] \Rightarrow A = (-\infty ; -3] \cup (4 ; +\infty)\\ C_{R}^{A} = (-\infty ; -2) \cup (5 ; +\infty) \Rightarrow B = [-2 ; 5]\\ B \ A = [-2 ; 4]$