Toán toán

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lớp có 50 học sinh trong đó có 30 học sinh không đăng kí dự thi môn nào trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện, có 7 học sinh đăng kí dự thi môn Toán, có 8 học sinh dự thi môn Vật lý và có 7 học sinh đăng kí dự thi môn Ngữ văn. Biết rằng các học sinh có thể đăng kí dự thi hai môn nhưng học sinh đăng kí dự thi môn Ngữ văn thì không đăng kí dự thi môn Toán và Vật lý. Hỏi có bao nhiêu học sinh:

a) Đăng kí dự thi cả hai môn Toán và Vật lý.

b) Chỉ đăng kí dự thi môn Toán hoặc đăng kí dự thi môn Vật lý.
 

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
22
Một lớp có 50 học sinh trong đó có 30 học sinh không đăng kí dự thi môn nào trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện, có 7 học sinh đăng kí dự thi môn Toán, có 8 học sinh dự thi môn Vật lý và có 7 học sinh đăng kí dự thi môn Ngữ văn. Biết rằng các học sinh có thể đăng kí dự thi hai môn nhưng học sinh đăng kí dự thi môn Ngữ văn thì không đăng kí dự thi môn Toán và Vật lý. Hỏi có bao nhiêu học sinh:

a) Đăng kí dự thi cả hai môn Toán và Vật lý.

b) Chỉ đăng kí dự thi môn Toán hoặc đăng kí dự thi môn Vật lý.

a, Đăng kí dự thi môn Toán và Vật ký có 50-30-7 =13 Học sinh.
b, Chỉ đăng kí dự thi môn Toán hoặc đăng kí dự thi môn Vật lý là 13-8 + 13-7= 11 Học sinh.
 

lelong03

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng ba 2014
5
0
16
ai giúp với hãy viết tập sau dưới dạng liệt kê các phần tử A={x thuộc R / x^6+x^2+x=x^4+x^3+1}
nhanh hộ mình . mình cần gấp lắm . cảm ơn
 

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
ai giúp với hãy viết tập sau dưới dạng liệt kê các phần tử A={x thuộc R / x^6+x^2+x=x^4+x^3+1}
nhanh hộ mình . mình cần gấp lắm . cảm ơn
bạn giải phương trình x^6+x^2+x=x^4+x^3+1 ra thôi
 
Top Bottom