Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]\sqrt[3]{(2-x)^2} + \sqrt[3]{(7+x)^2}-\sqrt[3]{(2-x)(7+x)}=3[/tex]
b) [tex]2(1-x)\sqrt{x^2+2x-1} =x^2 -2x-1[/tex]
c)[tex]2(1-x)\sqrt{x^2+2x-1} =x^2 -2x+1[/tex]
d) 3 + [tex]2\sqrt{x-x^2}=3(\sqrt{x}+\sqrt{1-x} )[/tex]
e)[tex]\sqrt{3x-2} + \sqrt{x-1} = 4x - 9 + 2\sqrt{3x^2-5x+2}[/tex]
f)[tex]\sqrt[3]{x+7}=1 +\sqrt{x}[/tex]
g)[tex]\sqrt[3]{24 + x} + \sqrt[3]{12-x} =6[/tex]
h)[tex]\sqrt{x+3} + \sqrt{6-x} = \sqrt{(3+x)(6-x)} + 3[/tex]
i) [tex]x^3 - 3\sqrt[3]{2+3x}=2[/tex]
b) [tex]2(1-x)\sqrt{x^2+2x-1} =x^2 -2x-1[/tex]
c)[tex]2(1-x)\sqrt{x^2+2x-1} =x^2 -2x+1[/tex]
d) 3 + [tex]2\sqrt{x-x^2}=3(\sqrt{x}+\sqrt{1-x} )[/tex]
e)[tex]\sqrt{3x-2} + \sqrt{x-1} = 4x - 9 + 2\sqrt{3x^2-5x+2}[/tex]
f)[tex]\sqrt[3]{x+7}=1 +\sqrt{x}[/tex]
g)[tex]\sqrt[3]{24 + x} + \sqrt[3]{12-x} =6[/tex]
h)[tex]\sqrt{x+3} + \sqrt{6-x} = \sqrt{(3+x)(6-x)} + 3[/tex]
i) [tex]x^3 - 3\sqrt[3]{2+3x}=2[/tex]