Toán

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
22
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
x +2/17 + x+4/15 + x+6/13 = x+8/11 + x+10/9 + x+12/7

CẦN GẤP LẮM, GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!!
[TEX]\frac{x+2}{17}+\frac{x+4}{15}+\frac{x+6}{13}=\frac{x+8}{11}+\frac{x+9}{10}+\frac{x+10}{9}[/TEX]
[TEX]\frac{x+2}{17}+1+\frac{x+4}{15}+1+\frac{x+6}{13}+1=\frac{x+8}{11}+1+\frac{x+10}{9}+1+\frac{x+12}{7}+1[/TEX]
[TEX](x+19)(\frac{1}{17}+\frac{1}{4}+\frac{1}{13}-\frac{1}{11}-\frac{1}{9}-\frac{1}{7})=0[/TEX]
[TEX]-> x+19=0 -> x=-19[/TEX]
 
Top Bottom