1 Giải pt x(x^2-1)(x+2)+1=0
V vutrankhanhly.2000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2017 3 0 1 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 Giải pt x(x^2-1)(x+2)+1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 Giải pt x(x^2-1)(x+2)+1=0