Toán toán

Thái Thị Ánh Phượng

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng bảy 2017
65
9
11
24
Gia Lai

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Đầu tiên đối với hàm lượng giác em nhớ chuyển về chế độ rad (SHIFT MODE 4)
Nhập: MODE 7
f(x)= nhập đề bài vào
START= thế đáp án ví dụ câu C: = 0
END= pi/3
STEP: pi/36
Sau đó xem hàm f(x) nếu thấy tăng dần là hàm số đồng biến còn nếu nghịch biến thì sẽ ngược lại
 
  • Like
Reactions: Phan Hữu Nhân
Top Bottom