Phân tích đa thức thành nhân tử 2x^2-5x-7 3x^3-7x-10
T trucdep7f@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng sáu 2017 1 0 1 30 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử 2x^2-5x-7 3x^3-7x-10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử 2x^2-5x-7 3x^3-7x-10
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,214 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 30 Tháng sáu 2017 #2 trucdep7f@gmail.com said: 2x^2-5x-7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x^{2}-5x-7= 2x^{2}+2x-7x-7=2x(x+1)-7(x+1)=(x+1)(2x-7)[/tex] trucdep7f@gmail.com said: 3x^3-7x-10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x^{3}-7x-10=3x^{3}-6x^{2}+6x^{2}-12x+5x-10=3x^{2}(x-2)+6x(x-2)+5(x-2)=(x-2)(3x^{2}+6x+5)[/tex] Reactions: lê thị hải nguyên and Ngọc's
trucdep7f@gmail.com said: 2x^2-5x-7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x^{2}-5x-7= 2x^{2}+2x-7x-7=2x(x+1)-7(x+1)=(x+1)(2x-7)[/tex] trucdep7f@gmail.com said: 3x^3-7x-10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x^{3}-7x-10=3x^{3}-6x^{2}+6x^{2}-12x+5x-10=3x^{2}(x-2)+6x(x-2)+5(x-2)=(x-2)(3x^{2}+6x+5)[/tex]
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 20 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 2 Tháng bảy 2017 #3 trucdep7f@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử 2x^2-5x-7 3x^3-7x-10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x^2-5x-7 =2x^2+2x-7x-7 =2x(x+1)-7(x+1) =(x+1)(2x-7) 3x^3-7x-10 =3x^3-6x^2+6x^2-12x+5x-10 =3x^2(x-2)+6x(x-2)+5(x-2) =(x-2)(3x^2+6x+5)
trucdep7f@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử 2x^2-5x-7 3x^3-7x-10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x^2-5x-7 =2x^2+2x-7x-7 =2x(x+1)-7(x+1) =(x+1)(2x-7) 3x^3-7x-10 =3x^3-6x^2+6x^2-12x+5x-10 =3x^2(x-2)+6x(x-2)+5(x-2) =(x-2)(3x^2+6x+5)
Nguyễn Thánh Tiền Mr Favoirite 2012 Thành viên 2 Tháng mười 2010 1,931 782 324 Hà Nội cO VUA 2 Tháng bảy 2017 #4 trucdep7f@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử 2x^2-5x-7 3x^3-7x-10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xài casio tìm nghiệm trước rồi cố tách theo hướng ấy
trucdep7f@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử 2x^2-5x-7 3x^3-7x-10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xài casio tìm nghiệm trước rồi cố tách theo hướng ấy