1. cho f(x)=x^8-101x^7+101x^6-101x^5+...+101x^2-101x+25. tính f(100)
Kelly oanh Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2016 16 1 31 19 9 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. cho f(x)=x^8-101x^7+101x^6-101x^5+...+101x^2-101x+25. tính f(100)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. cho f(x)=x^8-101x^7+101x^6-101x^5+...+101x^2-101x+25. tính f(100)
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 22 Hà Nam THPT 9 Tháng năm 2017 #2 Kelly oanh said: 1. cho f(x)=x^8-101x^7+101x^6-101x^5+...+101x^2-101x+25. tính f(100) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => tiếp theo bạn nhân vào rồi tự giải nhé => Kết quả là: -75
Kelly oanh said: 1. cho f(x)=x^8-101x^7+101x^6-101x^5+...+101x^2-101x+25. tính f(100) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => tiếp theo bạn nhân vào rồi tự giải nhé => Kết quả là: -75
Kelly oanh Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2016 16 1 31 19 9 Tháng năm 2017 #3 Tuấn Nguyễn Nguyễn said: => tiếp theo bạn nhân vào rồi tự giải nhé => Kết quả là: -75 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải hết luôn đi bn
Tuấn Nguyễn Nguyễn said: => tiếp theo bạn nhân vào rồi tự giải nhé => Kết quả là: -75 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải hết luôn đi bn
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 22 Hà Nam THPT 9 Tháng năm 2017 #4 Kelly oanh said: giải hết luôn đi bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Kelly oanh