Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi:
1. |6z-i|=|2+3iz| và |z1-z2|=1/3. Tính: |z1+z2|
2. |z-4|+|z+4|=10. gtln, gtnn của |z|?
3. cho d: (x-1)/1=(y-1)/2=(z-1)/-3, và mp(P): 2x+4y+mz-1=0. giá trị của m để d vuông góc với mp(P)
Xin cảm ơn nhiều ạ.
1. |6z-i|=|2+3iz| và |z1-z2|=1/3. Tính: |z1+z2|
2. |z-4|+|z+4|=10. gtln, gtnn của |z|?
3. cho d: (x-1)/1=(y-1)/2=(z-1)/-3, và mp(P): 2x+4y+mz-1=0. giá trị của m để d vuông góc với mp(P)
Xin cảm ơn nhiều ạ.