Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tại lâu k làm nên k nhớ, các b giúp mình với ( chi tiết giúp mk nhé !)
Bài 1 : Nêu cách vẽ và vẽ đồ thị hàm số:
$y= |x| – 2$
Bài 2: Cho $y = x + 2x + 1 (C)$
a, lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị hàm số $(C)$
b, Suy ra cách vẽ và vẽ đồ thị $y = -3x^2+ 2|x| + 1$ sang hệ tọa độ khác
c, biện luận số nghiệm của pt : $|3x^2 – 2x -1| + 2m – 3 = 0$ với m là tham số
Mk cảm ơn!!!
Bài 1 : Nêu cách vẽ và vẽ đồ thị hàm số:
$y= |x| – 2$
Bài 2: Cho $y = x + 2x + 1 (C)$
a, lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị hàm số $(C)$
b, Suy ra cách vẽ và vẽ đồ thị $y = -3x^2+ 2|x| + 1$ sang hệ tọa độ khác
c, biện luận số nghiệm của pt : $|3x^2 – 2x -1| + 2m – 3 = 0$ với m là tham số
Mk cảm ơn!!!