x+(31/12)^2=(49/12)^2-x=y^2 đề là tìm x,y giai ho voi
T tuanctnn 1 Tháng tám 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+(31/12)^2=(49/12)^2-x=y^2 đề là tìm x,y giai ho voi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+(31/12)^2=(49/12)^2-x=y^2 đề là tìm x,y giai ho voi
K kira_l 1 Tháng tám 2009 #2 x+(31/12)^2=(49/12)^2-x=y^2 đề là tìm x,y giai ho voi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để mềnh edit lại cho =.= [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] tìm x,y
x+(31/12)^2=(49/12)^2-x=y^2 đề là tìm x,y giai ho voi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để mềnh edit lại cho =.= [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] tìm x,y
T th1104 1 Tháng tám 2009 #3 tuanctnn said: x+(31/12)^2=(49/12)^2-x=y^2 đề là tìm x,y giai ho voi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sr nha tôi làm sai rồi bạn dưới làm đúng rồi đó ................................ Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2009
tuanctnn said: x+(31/12)^2=(49/12)^2-x=y^2 đề là tìm x,y giai ho voi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sr nha tôi làm sai rồi bạn dưới làm đúng rồi đó ................................
N nh0c_bee_95 1 Tháng tám 2009 #4 [TEX] x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 \Leftrightarrow x + \frac{31}^2{12}^2 = \frac{49}^2{12}^2 - x = y^2 \Leftrightarrow 2x = \frac{49}^2{12}^2 - \frac{31}^2{12}^2 = y^2 \Leftrightarrow 2x = 10 = y^2 \Leftrightarrow 2x = 10 \Rightarrow x = 5 \Leftrightarrow 10 = y^2 \Rightarrow y = \sqrt[2]{y}[/TEX]
[TEX] x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 \Leftrightarrow x + \frac{31}^2{12}^2 = \frac{49}^2{12}^2 - x = y^2 \Leftrightarrow 2x = \frac{49}^2{12}^2 - \frac{31}^2{12}^2 = y^2 \Leftrightarrow 2x = 10 = y^2 \Leftrightarrow 2x = 10 \Rightarrow x = 5 \Leftrightarrow 10 = y^2 \Rightarrow y = \sqrt[2]{y}[/TEX]
N nh0c_bee_95 1 Tháng tám 2009 #5 ghy sai công thức rồi! mà hok thấy phần sửa bài đâu hết >"<! sr na!
L lazycat_95 1 Tháng tám 2009 #6 kira_l said: để mềnh edit lại cho =.= [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] tìm x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+(31/12)^2=(49/12)^2-x \Rightarrow2x=(49/12)^2-(31/12)^2 \Rightarrow2x=(49/12-31/12)(49/12+31/12) \Rightarrow2x=3/2.20/3=10 \Rightarrowx=5 (49/12)^2-5=y^2 \Rightarrowy^2=1681/144 \Rightarrowy=+-41/12
kira_l said: để mềnh edit lại cho =.= [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] tìm x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+(31/12)^2=(49/12)^2-x \Rightarrow2x=(49/12)^2-(31/12)^2 \Rightarrow2x=(49/12-31/12)(49/12+31/12) \Rightarrow2x=3/2.20/3=10 \Rightarrowx=5 (49/12)^2-5=y^2 \Rightarrowy^2=1681/144 \Rightarrowy=+-41/12
T th1104 1 Tháng tám 2009 #7 nhầm rồi bạn ơi lớp 7 chưa học hằng đẳng thức đâu đầu năm lớp 8 mới học đến chỗ đó thì dùng máy tính bấm
nhầm rồi bạn ơi lớp 7 chưa học hằng đẳng thức đâu đầu năm lớp 8 mới học đến chỗ đó thì dùng máy tính bấm
N nuhoangcobac_mod_tructuyen 1 Tháng tám 2009 #8 kira_l said: để mềnh edit lại cho =.= [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] tìm x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] = x + x = [TEX](\frac{49}{12})^2 - (\frac{31}{12})^2[/TEX] = [TEX]{y}^{2}[/TEX] = 2x = 10 = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow x= 5 thay x = 5 vào [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] để tính y, ta có: 5 + [TEX](\frac{31}{12})^2[/TEX] = [TEX](\frac{49}{12})^2[/TEX] - 5 = [TEX]\frac{1681}{144}[/TEX] = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow y = +_[TEX]\frac{41}{12}[/TEX] x =5 Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2009
kira_l said: để mềnh edit lại cho =.= [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] tìm x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] = x + x = [TEX](\frac{49}{12})^2 - (\frac{31}{12})^2[/TEX] = [TEX]{y}^{2}[/TEX] = 2x = 10 = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow x= 5 thay x = 5 vào [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] để tính y, ta có: 5 + [TEX](\frac{31}{12})^2[/TEX] = [TEX](\frac{49}{12})^2[/TEX] - 5 = [TEX]\frac{1681}{144}[/TEX] = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow y = +_[TEX]\frac{41}{12}[/TEX] x =5
N nuhoangcobac_mod_tructuyen 1 Tháng tám 2009 #9 th1104 said: ta có x+[TEX]{\frac{31}{12}}^{2}[/TEX]=[TEX]{\frac{49}{12}}^{2}[/TEX] -x = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow [TEX]{\frac{31}{12}}^{2}[/TEX] + [TEX]{\frac{49}{12}}^{2}[/TEX] -x = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow [TEX]{\frac{31}{12}}^{2}[/TEX] + [TEX]{\frac{49}{12}}^{2}[/TEX] = [TEX]{y}^{2}[/TEX] đến đây bạn tính ra nha cái chỗ chép đề tôi chép ko đúng lắm các bạn thông cảm nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ném x đi đâu hết rồi xem lại đi như vậy thì tính x sao được bạn làm sai rồi xe lại đi
th1104 said: ta có x+[TEX]{\frac{31}{12}}^{2}[/TEX]=[TEX]{\frac{49}{12}}^{2}[/TEX] -x = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow [TEX]{\frac{31}{12}}^{2}[/TEX] + [TEX]{\frac{49}{12}}^{2}[/TEX] -x = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow [TEX]{\frac{31}{12}}^{2}[/TEX] + [TEX]{\frac{49}{12}}^{2}[/TEX] = [TEX]{y}^{2}[/TEX] đến đây bạn tính ra nha cái chỗ chép đề tôi chép ko đúng lắm các bạn thông cảm nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ném x đi đâu hết rồi xem lại đi như vậy thì tính x sao được bạn làm sai rồi xe lại đi
T th1104 1 Tháng tám 2009 #10 nuhoangcobac_mod_tructuyen said: [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] = x + x = [TEX](\frac{49}{12})^2 - (\frac{31}{12})^2[/TEX] = [TEX]{y}^{2}[/TEX] = 2x = 10 = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow x= 5 = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow y = căn 10 x = 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ chữ đỏ sai ròi bạn ơi xem lại nha ......................
nuhoangcobac_mod_tructuyen said: [TEX]x + (\frac{31}{12})^2 = (\frac{49}{12})^2-x=y^2 [/TEX] = x + x = [TEX](\frac{49}{12})^2 - (\frac{31}{12})^2[/TEX] = [TEX]{y}^{2}[/TEX] = 2x = 10 = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow x= 5 = [TEX]{y}^{2}[/TEX] \Rightarrow y = căn 10 x = 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ chữ đỏ sai ròi bạn ơi xem lại nha ......................
N nuhoangcobac_mod_tructuyen 1 Tháng tám 2009 #11 th1104 said: chỗ chữ đỏ sai ròi bạn ơi xem lại nha ...................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đấy xem lại đi...................................
th1104 said: chỗ chữ đỏ sai ròi bạn ơi xem lại nha ...................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đấy xem lại đi...................................