Từ công thức y=2x+5. Hai đại lượng y và x có tỉ lệ thuận với nhau hay không? Tại sao?
T thuyluypuy 22 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Từ công thức y=2x+5. Hai đại lượng y và x có tỉ lệ thuận với nhau hay không? Tại sao?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Từ công thức y=2x+5. Hai đại lượng y và x có tỉ lệ thuận với nhau hay không? Tại sao?
J junochi5 30 Tháng mười một 2015 #2 Cái này thì mình biết chút ít là ko vì y=k*x lần sau cho vào mục toán nhé
S shinxun 1 Tháng mười hai 2015 #3 thuyluypuy said: Từ công thức y=2x+5. Hai đại lượng y và x có tỉ lệ thuận với nhau hay không? Tại sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi x1 = 0 \Rightarrow y1 = 5 khi x2 = 1 \Rightarrow y2 = 7 khi x3 = 2 \Rightarrow y3 = 9 .... x1/y1 = 0 khác x2/y2 = 1/7 khác x3/y3 = 2/9 .... \Rightarrow không phải là hai đl tỉ lệ thuận
thuyluypuy said: Từ công thức y=2x+5. Hai đại lượng y và x có tỉ lệ thuận với nhau hay không? Tại sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi x1 = 0 \Rightarrow y1 = 5 khi x2 = 1 \Rightarrow y2 = 7 khi x3 = 2 \Rightarrow y3 = 9 .... x1/y1 = 0 khác x2/y2 = 1/7 khác x3/y3 = 2/9 .... \Rightarrow không phải là hai đl tỉ lệ thuận