toán!

V

vht2007

[tex]\Large{MA}^\longrightarrow= \Large{MH}^\longrightarrow + \Large{HA}^\longrightarrow[/tex]
[tex]\Large{MB}^\longrightarrow= \Large{MH}^\longrightarrow + \Large{HB}^\longrightarrow[/tex]

[tex] => MA^2 + MB^2 = MH^2 + HA^2 + 2. \Large{MH}^\longrightarrow. \Large{HA}^\longrightarrow + MH^2 + HB^2 + 2. \Large{MH}^\longrightarrow. \Large{HB}^\longrightarrow [/tex]
[tex] <=> MA^2+MB^2=2.MH^2+2.HA^2 + 2. \Large{MH}^\longrightarrow.( \Large{HA}^\longrightarrow+ \Large{HB}^\longrightarrow)[/tex]
[tex] <=> MA^2 + MB^2 = 2.MH^2 + \frac{AB^2}{2} [/tex]



Đêk hiểu làm sao mà nó ra thế này biết 8-}, các bạn cứ tạm hiểu là dấu vectơ ở bên trên nhá :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom