A
anhnhduc001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Giải pt sau:
$\sqrt{\frac{3}{1-x}}+\frac{6}{\sqrt{2-4x}}+\frac{6}{\sqrt{1-3x}}=20$
2/ Cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn: $2x+4y+7z=2xyz$
Tìm giá trị nhỏ nhất của $P=x+y+z$
3/ Giải hệ:
$4x+3y+4z=22$
$\frac{1-\frac{1}{3x^2}}{4}=\frac{1-\frac{2}{y^2}}{3}=\frac{1-\frac{3}{z^2}}{4}$
$\sqrt{\frac{3}{1-x}}+\frac{6}{\sqrt{2-4x}}+\frac{6}{\sqrt{1-3x}}=20$
2/ Cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn: $2x+4y+7z=2xyz$
Tìm giá trị nhỏ nhất của $P=x+y+z$
3/ Giải hệ:
$4x+3y+4z=22$
$\frac{1-\frac{1}{3x^2}}{4}=\frac{1-\frac{2}{y^2}}{3}=\frac{1-\frac{3}{z^2}}{4}$