A
anhnhduc001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình, bất phương trình sau:
1/ $\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x-16+\sqrt{2x^2+5x+3}$
2/ $\sqrt{x}+\sqrt{1-x^2}$\leq$\sqrt{2-3x+4x2}$
3/ $\sqrt{2x+15}=32x^2+32x-20$
4/ $\sqrt[3]{3x-5}=8x^3-36x^2+53x-25$
5/ $4x^2+\sqrt{3x+1}+5=13x$
1/ $\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x-16+\sqrt{2x^2+5x+3}$
2/ $\sqrt{x}+\sqrt{1-x^2}$\leq$\sqrt{2-3x+4x2}$
3/ $\sqrt{2x+15}=32x^2+32x-20$
4/ $\sqrt[3]{3x-5}=8x^3-36x^2+53x-25$
5/ $4x^2+\sqrt{3x+1}+5=13x$