D
donaldk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải thích vì sao các p/s sau đây bằng nhau
[tex]\frac{-3a}{\frac{6b}[/tex] = [tex]\frac{5a}{\frac{-10b}[/tex]
[tex]\frac{4a-4}{\frac{4b+4}[/tex] = [tex]\frac{5-5a}{\frac{-5b-5}[/tex]
2. Tìm x, y biết
[tex]\frac{x}{\frac{5}[/tex] = [tex]\frac{y}{\frac{3}[/tex]
và x+y= 16
[tex]\frac{-3a}{\frac{6b}[/tex] = [tex]\frac{5a}{\frac{-10b}[/tex]
[tex]\frac{4a-4}{\frac{4b+4}[/tex] = [tex]\frac{5-5a}{\frac{-5b-5}[/tex]
2. Tìm x, y biết
[tex]\frac{x}{\frac{5}[/tex] = [tex]\frac{y}{\frac{3}[/tex]
và x+y= 16