P
phamhienhanh21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: tìm giá trị của m để hệ PT có nghiệm duy nhất:
m.x^2+|x|-y=1-m
x^2+y^2=1
B2: cho f(x)=ax^2+bx+c thỏa mãn với mọi x sao cho x thuộc khoảng [-1:1] và |f(x)| <= p. Tìm số q nhỏ nhất sao cho |a|+|b|+|c| <= p.q
B3:cho a,b,c >0. CM:[(4a/b+c)+1][(4b/c+a)+1][(4c/a+b)+1] >25
B4: cho tam giác ABC có góc BAC=60 độ, BC=a nội tiếp đường tròn (O), Vẽ đường tròn tâm I đường kính BC cắt AB và AC lần lượt ở D, E.
a) gọi H là trực tâm của tam giác ABC. Đường thẳng OH cắt AB,AC tại M và N. CM: tam giác AMN đều
b) Gọi T là điểm chuyển động trên cung BC của đường tròn tâm I đường kính BC không chứa điểm D.. Gọi K,P,Q lần lượt là hình chiếu vuông góc của T trên BE, BC,CA. Xác định vị trí của T để BE/TK+BC/TP+CE/TQ nhỏ nhất
m.x^2+|x|-y=1-m
x^2+y^2=1
B2: cho f(x)=ax^2+bx+c thỏa mãn với mọi x sao cho x thuộc khoảng [-1:1] và |f(x)| <= p. Tìm số q nhỏ nhất sao cho |a|+|b|+|c| <= p.q
B3:cho a,b,c >0. CM:[(4a/b+c)+1][(4b/c+a)+1][(4c/a+b)+1] >25
B4: cho tam giác ABC có góc BAC=60 độ, BC=a nội tiếp đường tròn (O), Vẽ đường tròn tâm I đường kính BC cắt AB và AC lần lượt ở D, E.
a) gọi H là trực tâm của tam giác ABC. Đường thẳng OH cắt AB,AC tại M và N. CM: tam giác AMN đều
b) Gọi T là điểm chuyển động trên cung BC của đường tròn tâm I đường kính BC không chứa điểm D.. Gọi K,P,Q lần lượt là hình chiếu vuông góc của T trên BE, BC,CA. Xác định vị trí của T để BE/TK+BC/TP+CE/TQ nhỏ nhất
Last edited by a moderator: