B
brainy1610
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm MIN
[TEX]\frac{2x+1}{4\sqrt{x}}[/TEX]
2.Rút gon
[TEX]\frac{-3\sqrt{x}+3}{(\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}+1)}[/TEX]
Cái 2 là kết quả phép rút gọn mik tính ra(chắc chắn đúng). Đến đó ai làm tp cho mik????
[TEX]\frac{2x+1}{4\sqrt{x}}[/TEX]
2.Rút gon
[TEX]\frac{-3\sqrt{x}+3}{(\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}+1)}[/TEX]
Cái 2 là kết quả phép rút gọn mik tính ra(chắc chắn đúng). Đến đó ai làm tp cho mik????