T
toiyeuhocmai.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Tìm X
a $256-(x-42)=478$
b $25-(-34+x)=58$
..........................................................................................................................................................
a $256-(x-42)=478$
b $25-(-34+x)=58$
..........................................................................................................................................................
Last edited by a moderator: