toán

T

tandubocai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bạn An có 9 mảnh giấy bạn ấy lấy 1 số mảnh sé thành 9 mảnh nữa rồi bạn ấy lại lấy 1 số mảnh xé thành 9 mảnh nữa cuối cùng bạn an tính đc tổng số mảnh la 16003 theo em la sai vì vao sai xin anh chị giải thiách rõ cho em
chú ý là kh phải chia hết cho 9 nếu như em lấy 2 mảnh xé ra và công lại thì em mới chỉ hai lăm kh chia hết cho 9 anh anh chị nhìn rõ giup em voi
 
Last edited by a moderator:
T

thangvegeta1604

Mỗi lần bạn An đều xé mảnh giấy ra làm 9 mảnh nhỏ nên số mảnh giấy phải chia hết cho 9.
Mà 16003 không chia hết cho 9.\Rightarrow Bạn An đếm sai.
 
D

duyday000

\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}1\frac{a}{b}
 
Top Bottom