D
dragonballz1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
a)$|0,5x|=3-2x (1)$.........................................................B)$|-2,5x|=5+1,5x (2)$
c)$|x+6|=2x+9 (3)$........................................................ D)$|3-x|+x^2-(4+x)x=0(4)$
a)$|0,5x|=3-2x (1)$.........................................................B)$|-2,5x|=5+1,5x (2)$
c)$|x+6|=2x+9 (3)$........................................................ D)$|3-x|+x^2-(4+x)x=0(4)$